Tổng hợp

Các kiểu tóc mái phù hợp với tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó mang đến một vẻ đẹp hút cho phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc mái hiệp với mái tóc xoăn của mình. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn 5 kiểu tóc mái hợp với tóc xoăn.

1. Tóc mái cắt tầng

 Nếu bạn đang lo âu về độ phồng của tóc mái không hợp với độ phòng tổng thể của tóc, thì kiểu tóc mái cắt tầng là sự tuyển lựa ráo trọi dành cho bạn. Bạn có thể cắt phần mái theo kiểu nhiều tầng để tạo được đồ dày tự nhiên. Nếu muốn phần mái trở nên rập rình hơn, bạn có thể uốn nhẹ để tạo độ xoăn.

Tóc mái cắt tầng

2. Tóc mái bay

Với kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được làm phồng và uốn sóng nhẹ. Kiểu mái này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở thành thảnh thơi., thon gọn và tươi sáng hơn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là mang đến cho bạn một tổng thể hoàn hảo khi xõa tóc. Còn khi búi tóc cao, phần mái bay sẽ giúp cho bạn càng thêm hút.

Tóc mái bay

3. Mái ngắn uốn xoăn

Một phần mái ngắn trên lông mày được uốn xoăn sẽ tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho bộ tóc xoăn của bạn. Kiểu mái này sẽ mang đến một kết cấu hài hoà, tạo độ rập ràng tự nhiên khiến cho các nàng trở thành cuộn hơn.

Xem ngay:  4 Sai lầm khi rửa tay mà bạn cần lưu ý

Mái ngắn uốn xoăn

4. Mái dài ngôi giữa

Đây là một kiểu tóc được rất nhiều người chuộng vì có thể dễ dàng che đi những thiếu sót trên bộ mặt. Để nổi trội hơn, bạn nên uốn xoăn phần tóc mái này để tạo thêm độ phồng thích hợp với mái tóc xoăn của bạn. Với kiểu tóc này, những lọn tóc xoăn trội sẽ khiến bạn trở nên xinh xắn và lôi cuốn hơn.

Mái dài ngôi giữa

5. Mái xoăn xù mì

Đối với kiểu tóc xoăn xù mì, bạn không cần phải có một mái tóc dày và rập ràng. Thay vào đó, để làm nổi trội những lọn tóc xoăn xù mì, bạn chỉ cần cắt ngắn phần mái ngang chân mày và uốn phần tóc này là có được một mái tóc khôn xiết xinh.

Mái xoăn xù mì

Trên đây là 5 kiểu tóc mái ăn nhập với mái tóc xoăn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng chuẩn y những gợi ý này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một kiểu tóc mái ăn nhập để càng thêm rạng ngời và tự tín hơn.